Du lịch Đại Bàng đồng hành cùng đoàn du khách thuộc chuỗi hệ thống Herbalife Huế - Nha Trang - Đồng Nai trong chương trình du lịch hè 2023 tại Quy Nhơn

12-09-2023

Du lịch Đại Bàng hân hạnh được đồng hành cùng Chuỗi hệ thống Herbalife Huế - Nha Trang - Đồng Nai đến với chương trình tham quan du lịch tại Thiên đường biển đảo Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm (08/09 – 09/09/2023)

Chuyến du lịch mang đến sự kết hợp giữa hoạt động tham quan, teambuilding cùng buổi gala dinner sôi động. Hành trình đưa du khách chiêm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt đẹp tại Quy Nhơn như: Eo gió; Tháp Đôi; Ghềnh Ráng ,Vui chơi giải trí với các trò chơi dưới nước cũng như tận hưởng bãi biển xinh đẹp tại Kỳ Co

Đến với phần teambuilding, Du lịch Đại Bàng đã tham mưu chương trình và thiết kế những trò chơi phù hợp với điểm đến cũng như đúng với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG” của Công ty. Các thành viên của Herbalife Family với tinh thần “chơi hết mình” đã phối hợp ăn ý để vượt qua các trò chơi đòi hỏi sự thấu hiểu đối phương. Chính nhờ sự đồng lòng, chuyến du lịch đã đạt được mục tiêu đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Để ghi dấu ấn trong chuyến đi với khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ, Một buổi tiệc tối GALADINNER đầy ý nghĩa dành cho toàn thể CB-CNV nhằm tạo sự gần gũi và kết nối với các thành viên. Mọi người đã cùng nhau hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc với rất nhiều hoạt động sôi nổi như ca hát, dancer, tổ chức sinh nhật, đặc biệt là phần tôn vinh và khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất của Hệ thống.

Khép lại chuyến đi đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm cùng du khách tại Thiên đường biển đảo Quy Nhơn, Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn quý du khách đã cùng nhau tạo nên những giây phút ý nghĩa và đầy năng lượng trong suốt hành trình! Kính chúc Quý thành viên đoàn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách hàng trong các hành trình tiếp theo!

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo