Du lịch Đại Bàng đồng hành cùng du khách trong chuyến tham quan Thái Lan

07-03-2023

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng vinh dự là thành viên Hội Lữ Hành Thừa Thiên Huế cùng tham gia thực hiện các hoạt động kết nối, khơi thông thị trường du lịch giữa 2 nước Thái Lan và Việt Nam. Đây là chuyến tham quan bay thẳng từ Huế – Bangkok đầu tiên sau đại dịch Covid 19, nằm trong chương trình thúc đẩy du lịch Huế – Thái Lan được Sở Du Lịch Thừa Thiên Huế và Hội Lữ Hành Thừa Thiên Huế cùng hợp tác, triển khai.

Tour du lịch Thái Lan bay thẳng từ Huế trọn gói 4 ngày 3 đêm đã đưa du khách đến gần hơn với Thái Lan một cách dễ dàng với giá tốt nhất. Trong chuyến hành trình này, du khách có cơ hội khám phá hai thành phố lớn của Thái Lan là thủ đô Bangkok và Pattaya. Tại đây du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại những địa điểm nổi tiếng như Chùa Phật Vàng, toà Nhà 86 tầng Baiyoke Sky, Khu chợ nổi bốn miền, Vườn nhiệt đới Nong Nooch,…

Ngoài ra, Quý khách còn cơ hội hòa mình vào không gian tấp nập về đêm trên đường phố Thái Lan, trải nghiệm những hoạt động nghệ thuật đường phố, thưởng thức ẩm thực đặc sắc của Thái Lan hay tha hồ mua sắm tại khu trung tâm mua sắm sầm uất. Tất cả đã mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Chuyến đi đã kết thúc một cách suôn sẻ và vui vẻ. Cuối cùng, Du Lịch Đại Bàng xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn công ty là đơn vị đồng hành trong chuyến hành trình, cũng như xin cảm ơn Sở du lịch và Hội Lữ Hành Thừa Thiên Huế mở ra cơ hội để Eagle Tourist được vinh hạnh là thành viên của đoàn. Kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo