Du lịch Đại Bàng đồng hành cùng hơn 500 CB-CNV Công ty Dệt May VTJ TOMS Quảng Trị trong chuyến du lịch hè 2023

11-09-2023

Du lịch Đại Bàng hân hạnh được đồng hành cùng Công Ty TNHH Dệt May VTJ TOMS Quảng Trị trong chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm (30/06 – 01/07/2023) tại Quảng BìnhTrong chuyến đi lần này của Công ty VTJ TOMS Quảng Trị, Du lịch Đại Bàng mang đến sự kết hợp giữa hoạt động tham quan, teambuilding cùng buổi gala dinner sôi động. Hành trình đưa du khách chiêm ngưỡng "kỳ quan thiên nhiên thế giới" Động Thiên Đường ,Vui chươi giải trí tại khu du lịch Suối Nước Mọoc… Đến với phần teambuilding, Du lịch Đại Bàng đã tham mưu chương trình và thiết kế những trò chơi phù hợp với điểm đến cũng như đúng với chủ đề “ONE TEAM - ONE DREAM” của Công ty. Các thành viên của VTJ TOMS Family với tinh thần “chơi hết mình” đã phối hợp ăn ý để vượt qua các trò chơi đòi hỏi sự thấu hiểu đối phương. Chính nhờ sự đồng lòng, chuyến du lịch đã đạt được mục tiêu đưa mọi người đến gần nhau hơn.Để ghi dấu ấn trong chuyến đi với khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ, Một buổi tiệc tối GALADINNER đầy ý nghĩa dành cho toàn thể CB-CNV nhằm tạo sự gần gũi và kết nối với các thành viên. Mọi người đã cùng nhau hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc với rất nhiều hoạt động sôi nổi như ca hát, dancer, tổ chức sinh nhật, đặc biệt là phần tôn vinh và khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất của Công Ty.


Khép lại chuyến đi đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm không chỉ riêng với VTJ TOMS Quảng Trị mà còn với Du lịch Đại Bàng, Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc bởi sự tín nhiệm và lựa chọn đồng hành của Quý Công Ty trong những năm qua, cảm ơn 500 quý thành viên Công ty đã cùng nhau tạo nên những giây phút ý nghĩa và đầy năng lượng trong suốt hành trình!

Kính chúc Quý Công Ty luôn luôn THÀNH CÔNG hơn nữa. Kính chúc Quý thành viên đoàn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách hàng trong các hành trình tiếp theo!

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo