Du Lịch Đại Bàng tặng quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20-12-2022

“Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói không thầy sao nên”

Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi nhưng lại thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho bao thế hệ trên con đường đời của riêng mình, là người vun đắp những ước mơ của bao thế hệ vào một tương lai tươi sáng hơn.

Ngày 20/11 là dịp để chúng ta gửi lời tri ân, cảm ơn người Thầy, người Cô đã luôn luôn yêu thương, tận tình chỉ bảo trong suốt chuyến hành trình tri thức của mình.

Để thay muôn ngàn lời nói, lời chúc tốt đẹp nhất đến các bậc Thầy Cô giáo trong dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) đã có dịp trở về lại những mái trường xưa gửi tặng đến Quý Thầy Cô giáo lời cảm ơn, cũng như những món quà tri ân thay lời chúc mừng tốt đẹp và thân thương nhất.

Kính chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo