Đoàn 200 khách Công ty TNHH MTV Brycen Vietnam trong chương trình Company Trip tại Sun Spa Resort 5 Sao Quảng Bình

07-03-2023

Vừa qua, Du lịch Đại Bàng vinh dự được Công ty TNHH MTV BRYCEN VIỆT NAM tin tưởng và chọn làm đơn vị tổ chức chương trình Company TripTeambuilding kết hợp Gala Dinner tại Sun Spa Resort 5 Sao Quảng Bình.

Chương trình Teambuilding đã tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Giúp nâng cao tinh thần đồng đội và hơn hết là gắn kết các thành viên trong gia đình Brycen Việt Nam lại với nhau. Đây cũng là cơ hội giành cho các nhân viên được nghỉ dưỡng, vui chơi, tổng kết quá trình làm việc vừa qua. Bổ sung năng lượng để tiếp tục tạo nên những bức phá, hiệu quả trong công việc, đóng góp 1 phần trong sự phát triển vững mạnh của Brycen.

Cảm ơn Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Du lịch Đại Bàng là đơn vị đồng hành cùng Quý khách trong chuyến đi lần này!

Cuối cùng, Du lịch Đại Bàng kính chúc 200 thành viên Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc Quý Công ty ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa!!!

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo