Đoàn 400 khách Tập Đoàn Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt trong chương trình Companytrips tại Citadines Pearl Hội An

07-03-2023

Eagle Tourist xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với Shark Nguyễn Thanh Việt cùng toàn thể thành viên Tập Đoàn Intracom đã tin tưởng và lựa chọn Du Lịch Đại Bàng đồng hành là đơn vị tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chương trình Teambuilding & Galadinner tại Citadines Pearl Hội An. 4 ngày 3 đêm với quy mô lên đến 400 nhân viên của tập đoàn.

Đây là chương trình chất lượng được chuẩn bị và tổ chức bởi ekip chuyên nghiệp và cực kỳ chuyên nghiệp của Du lịch Đại Bàng, Chương trình 4 ngày 3 đêm đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ từ các thành viên tham gia của tập đoàn, trong việc phối hợp cùng đội ngũ nhân sự phục vụ cho Đoàn của Eagle Tourist thực hiện tốt chương trình với nhiều tinh thần gắn bó, đoàn kết cùng phát triển trong chương trình TEAMBUILDING tại Hội An xinh đẹp – và sự lắng đọng cảm xúc cùng nhiều sự bất ngờ trong đêm GALADINNER 

Du lịch Đại Bàng rất hạnh phúc và vinh dự là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của Shark Nguyễn Thanh Việt lựa chọn để tổ chức chương trình Du Lịch cho Tập Đoàn trong suốt thời gian vừa qua. 

Cùng với sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, Eagle Tourist không ngừng nổ lực đem đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đây là động lực và niềm tin mà công ty sẽ phát triển hơn trong thời gian tới. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Cuối cùng, Du lịch Đại Bàng kính chúc 400 thành viên Tập Đoàn Intracom có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc Tập Đoàn ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa!!!

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo