Hành Trình Khám Phá Di Sản Huế cùng Du Lịch Đại Bàng

31-05-2024

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng đã tổ chức Chương trình tham quan kết hợp Teambuilding dành cho Công ty Trancy Logistics Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời tại Huế.

Trải qua hành trình 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa, Tập thể công nhân viên công ty Trancy Logistics (Việt Nam) đã đến tham quan, thưởng lãm các công trình kiến trúc độc đáo, những di sản được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khoác lên mình những bộ cổ phục, áo dài Huế đầy duyên dáng và thanh lịch, lịch sử nhường như được tái hiện ngay trong chính những câu chuyện của đội ngũ thuyết minh viên, khiến ai ai cũng thích thú và ấn tượng.


Với Du Lịch Đại Bàng, ngoài việc kinh doanh để tạo ra lợi nhuận. Chúng tôi luôn mong muốn để kết nối - quảng bá hình ảnh địa phương đến quý khách hàng, mang lại những trải nghiệm độc đáo và riêng có.

Hãy đến Huế, để cùng Du Lịch Đại Bàng khám phá những đặc trưng văn hóa nơi đây, nơi chứa đựng nhiều giá trị nhân văn đặc sắc, con người thân hiện - hiếu khách, để thưởng thức hơn 3000+ món ăn ngon tuyệt. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn say mê quên lối về. 

Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội được gặp lại trong những hành trình sắp tới.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo