Team building Ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh Huế tại Quảng Bình

07-03-2023

      Là địa chỉ đáng tin cậy trong các chuyến hành trình của Quý khách. Eagle tourist đã không ngừng điều chỉnh và thay đổi nhằm đem đến những hành trình trọn vẹn và thú vị dành cho Quý khách hàng của mình. Tiếp nối sự tin tưởng, Eagle tourist đã cùng đồng hành cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Huế trong chuyến trải nghiệm Team Building tại Quảng Bình.

     Đây là một hành trình đầy thú vị và mang lại nhiều tiếng cười cùng niềm vui dành cho mỗi thành viên trong công ty. Với các hoạt động gắn kết tập thể, trò chơi mang tính đồng đội. Và một không gian thư giãn thoải mái tại bãi biển và khu du lịch suối Mooc Quảng Bình.

     Tuy hành trình khá ngắn nhưng chừng đó cũng đủ để truyền tải những thông điệp của công ty đến mỗi thành viên tham gia. Chúng tôi trân trọng những lời cảm ơn, những lời chia sẻ, và những lời động viên của mọi người dành cho Eagle Tourist.

     Hy vọng, Eagle tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh chị em Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Huế trong những hành trình tiếp theo.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo