Giới thiệu

Về chúng tôi

 • Truyền thông
 • Quảng cáo
 • Dịch vụ du lịch
 • Tổ chức sự kiện

Eagle Tourist:

 • Là một trong 2 nhánh kinh doanh chính của tập đoàn Eagle Group: Eagle TouristEagleMedia
 • Là nơi hội tụ của những cá nhân cực kỳ trẻ, năng động và đầy sáng tạo
 • Là nơi của những người lãnh đạo tài ba, luôn có chiến lược hoạt động cụ thể và không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng của thời đại.
 • Nơi có những chuyên gia, những cố vấn dày dặn kinh nghiệm luôn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các kế hoạch hoạt động của công ty.
 • Một môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết năng lực của mình chính là điều tôi cảm nhận được khi làm việc tại Eagle Tourist.

Tại Eagle Tourist:

 • Không có chỗ cho sự e dè mà luôn phải xắn tay áo lên bất kì lúc nào.
 • Không có mệnh lệnh mà chỉ có sự trao đổi và thấu hiểu lẫn nhau.
 • Mọi phòng ban, mọi nhóm làm việc luôn cố gắng hỗ trợ nhau một cách tối đa để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.
 • Luôn luôn có những người bạn, người anh - người chị. Họ rất vui nhộn, hài hước và làm việc thoải mái nhưng cực kỳ nghiêm túc.

Link bộ Logo chuẩn của Eagle Tourist tính đến nay: Xem tại đây

Những tiện ích Eagle Tourist mang đến cho bạn??

Đối với truyền thông quảng cáo

 • Tư vấn, thiết kế logo, brochure, tập gấp, sách ảnh để quảng bá thương hiệu
 • Cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Internet

Đối với dịch vụ du lịch

 • Tư vấn, cung cấp các thông tin về điểm đến, thông tin lưu trú, mua sắm, vận chuyển…
 • Tổ chức các chương trình tour tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, thiết kế tour theo yêu cầu
 • Tổ chức chương trình tham quan, khảo sát thực tế cho sinh viên

Vì sao bạn nên chọn Eagle Tourist?

 • Tính sáng tạo: Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch.
 • Trung thành: Các khách hàng của Eagle Tourist đều coi chúng tôi như một bộ phận của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.
 • Công nghệ: Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Eagle Tourist luôn chủ trương ứng dụng tối đa tiến bộ công nghệ vào các chiến dịch quảng bá, tạo bàn đạp để đưa thương hiệu của khách có chỗ đứng trên thị trường.
 • Đam mê: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ là công việc, sự nghiệp, sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi.
 • Linh hoạt: Chúng tôi luôn hoạt đồng với từng nhóm nhỏ linh động. Chúng tôi phản ứng nhanh nhất và không bao giờ ngại sự thay đổi.
 • Tối ưu: Mang đến cho khách hàng sự thoải mái với các dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của bạn là động lực cho mọi nổ lực của chúng tôi.

Khách hàng đối với Eagle

Các bạn là lý do duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển, là những viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất.

Eagle tourist chúng tôi cam kết nổ lực mang lại những giá trị tốt nhất cùng sự thỏa mãn cho quý khách hàng.

Gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn thấy hứng thú với những gì Eagle Tourist đang làm!

Đối với các đơn vị kinh doanh:

 • Eagle Tourist liên kết truyền thông miễn phí cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn.
 • Hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cho đối tác liên kết.
 • Kênh đăng tải thông tin khuyến mãi, giảm giá cho doanh nghiệp.
 • Phía đối tác liên kết có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ hay phục vụ khách hàng được giới thiệu đến từ Eagle Tourist mà không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Đối với khách hàng

 • Đơn vị tổ chức tour du lịch quốc tế và trong nước uy tín, chất lượng
 • Cung cấp thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhất về du lịch.
 • Eagle Tourist là kênh thông tin, gợi ý, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm, thương hiệu uy tín khi khách hàng có nhu cầu.
 • Sử dụng phiếu giới thiệu để được gửi đến từ Eagle Tourist, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi. – Việc làm này phía Eagle Tourist không thu bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Khách hàng chủ động giữ “PHIẾU SỬ DỤNG DỊCH VỤ” này và trực tiếp liên hệ với phía đơn vị cung cấp được gợi ý nếu muốn. (trừ trường hợp là trung gian khi khách hàng yêu cầu)

(*) Mọi thông tin trên có thể chỉnh sửa, thay đổi mà không cần báo trước!

1. Độ tuổi:

Đây là kênh thông tin chia sẻ nên chấp nhận tất cả độ tuổi, tuy nhiên với những trường hợp giao dịch giữa khách hàng với các doanh nghiệp gợi ý chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên có người đỡ đầu ( trường hợp bạn chưa được 18 tuổi) để đảm bảo không phải gặp trường hợp sai sót nào.

2. Thanh toán:

Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào với khách hàng,khách hàng chủ động thanh toán với doanh nghiệp gợi ý, giới thiệu (nếu có) – https://dulichdaibang.com/ chỉ hỗ trợ xử lý với những trường hợp là đối tác được giới thiệu từ chúng tôi, những trường hợp không phải là đơn vị liên kết, chúng tôi khuyến khích khách hàng giữ lại phiếu giới thiệu để thuận tiện trong quá trình xử lý sau này (nếu có).

Trường hợp khách hàng nhờ https://dulichdaibang.com/ trung gian: Chúng tôi nhận trung gian trong trường hợp có sự đồng ý từ khách hàng (không bắt buộc). Phía https://dulichdaibang.com/ sẽ chủ động liên hệ và liên kết với đối tác hỗ trợ (theo nội dung được sự thống nhất từ khách hàng)

3. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ – Cấp giấy giới thiệu:

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho quý khách để xác nhận thông tin đặt dịch vụ liên quan .Thông tin cụ thể như: xác nhận đối tác liên kết sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận . Chúng tôi phát hành phiếu giới thiệu miễn phí thông qua bưu điện hoặc Email.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những dịch vụ của đối tác liên kết, tất cả thông tin trên website này đều mang tính chất tham khảo và gợi ý.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin dịch vụ:

Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảomọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

–Những dịch vụ tại một số nhà cung (đối tác được giới thiệu), trong một thời điểm cụ thể phía nhà cung cấp không bố trí phục vụ được cho quý khách, chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp khác để thay thế (nếu có)

–Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lýcho các yêu cầu thay đổi dịch vụ thông tin hủy dịch vụ trước đó (trong trường hợp khách hàng nhờ https://dulichdaibang.com/ đặt giúp (ở điều 2 mục 2))

–Khách hàng có thể không cần đến đơn vị giới thiệu mà sử dụng dịch vụ của một đơn vị khách mà không cần quan tâm đến gợi ý của https://dulichdaibang.com/

5. Những yêu cầu đăng ký:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết của quý khách cho bất kỳ ai ngoại từ đơn vị liên kết khi có sự đồng ý của quý khách.

Ngoài ra, để đảm bảo nhận được nhiều lợi ích từ việc được https://dulichdaibang.com/ giới thiệu, quý khách nhớ mang theo phiếu giới thiệu khi làm việc với đối tác liên kết.

6. Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa tùy vào điều kiện cũng như thông tin từ phía đối tác, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7. Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc giới thiệu cho quý khách những thông tin cũng như những dịch vụ và đối tác mà quý khách có thể liên hệ để có một chuyến đi thành công.

8. Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trên https://dulichdaibang.com/ vừa có thể là bản quyền của chúng tôi, vừa có thể là không. Điều này chắc chắn sẽ gây ra khó chịu với chủ sở hữu của những Hình ảnh - Nội dung không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Nếu vậy, xin các bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ gỡ nó xuống trong vòng 2h làm việc.

Và nếu được, xin phép các chủ sở hữu cho phép chúng tôi dùng những Hình ảnh - Nội dung đó để minh họa cho những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong một vài trường hợp. Chúng tôi sẽ nhắc nhở các nhân sự để lại nguồn nếu hình ảnhđó có nguồn chính thức và xác thực (Nhiều ảnh lấy từ Google Images và chúng tôi không thể tìm ra chủ sở hữu). https://dulichdaibang.com/ chân thành cảm ơn các bạn!!!

Thông tin liên hệ: https://dulichdaibang.com/

Địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Tp.Huế

Hotline: 1800 545 460