Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh - Thượng Hải - Ô Trấn - Hàng Châu

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH VÀNG TRUNG HOA 2024

BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - Ô TRẤN - HÀNG CHÂU

THỜI GIAN: 8 NGÀY 7 ĐÊM

KHỞI HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG - LỊCH CHI TIẾT CUỐI CHƯƠNG TRÌNH

Trung Hoa - một đất nước với thiên nhiên mãn nhãn, nền văn hóa 3500 năm rực rỡ, những công trình kiến trúc tráng lệ cùng ẩm thực đặc sắc đã khiến biết bao du khách đắm say. Cùng biến giấc mơ Trung Hoa thành hiện thực với hành trình khám phá 8 ngày 7 đêm, ghé Bắc Kinh – nơi lưu trữ tinh hoa văn hóa của Trung Quốc, khám phá Tô Châu đầy lãng mạn với những cây cầu đá bắt ngang dòng sông thơ mộng, đắm mình tại Ô Trấn để được quay ngược lại thời gian hàng trăm năm trước đầy mê hoặc, chiêm ngưỡng một Thượng Hải phồn hoa đô thị và sầm uất.

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG HÀNH TRÌNH:

 • Bay từ Đà Nẵng 
 • Tham quan Thủ đô Bắc Kinh với những công trình kiến trúc lịch sử bậc nhất Trung Quốc
 • Tham quan Thượng Hải, thành phố trung tâm kinh tế lớn bậc nhất Trung Quốc
 • Tham quan Ô Trấn - Đệ nhất mỹ cảnh Giang Nam.
 • Đắm mình trong không gian trầm lặng và tuyệt đẹp của Tây Sách - Tây Ô Trấn.
 • Khách sạn 4* suốt tuyến.
 • Thưởng thức đặc sản Vịt Quay Bắc Kinh.
 • Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Bắc Kinh đến Thượng Hải
 • Trải nghiệm du thuyền trên Tây Hồ

Chương trình tour

Tối: Quý khách tập trung lúc tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, ga đi quốc tế theo giờ đã hẹn. Hướng dẫn viên của Công ty hỗ trợ đoàn làm thủ tục check in chuyến bay NX977 (21:50 – 00:20+1) đến sân bay Quốc tế Macau. Quý khách nghỉ đêm tại sân bay Quốc tế Macau.

Sáng:  Đoàn làm thủ tục nối chuyến bay NX020 (09:10 - 12:30) khởi hành trong tháng 10 hoặc chuyến bay NX020 (08:10 - 11:10) khởi hành trong tháng 11 đến Bắc Kinh, đoàn ăn sáng trên máy bay

Trưa: Sau khi đáp chuyến bay, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lái xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi ăn trưa, sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau khi nghỉ ngơi, đoàn tham quan:

 • Phố cổ Tiền Môn, khu phố cổ với hàng trăm năm lịch sử, sầm uất và đầy hương vị với những nhà hàng gia truyền nổi tiếng, tại đây quý khách có thể thưởng thức hơn 400 món ăn và đặc sản - vịt quay sẽ luôn được xem là món chủ đạo.

Khám phá Tiền Môn - khu phố cổ từ thời Minh, Thanh giữa lòng Bắc Kinh, Trung Quốc

Khám phá Tiền Môn - khu phố cổ từ thời Minh, Thanh giữa lòng Bắc Kinh, Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh trứ danh, hướng dẫn viên và xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi hoặc quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, bắt đầu hành trình khám phá:

 • Vạn Lý Trường Thành, một trong những công trình kiến trúc kinh điển của nhân loại, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

Khám phá Vạn Lý Trường Thành - Di sản vĩ đại của Trung Quốc

Khám phá Vạn Lý Trường Thành - Di sản vĩ đại của Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, tiếp tục hành trình khám phá:

 • Thập Tam Lăng - Trường Lăng, đây là nơi chôn cất 13 trong số 16 vị hoàng đế của triều đại nhà Minh, cùng với các hoàng hậu và phi tần của họ. Lăng mộ nhà Minh đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003. Vị trí và cấu trúc của các ngôi mộ là những đại diện cổ điển của thuyết phong thủy Trung Hoa. Tham quan Minh Thập Tam Lăng sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của triều đại nhà Minh (1368–1644), bao gồm ngai vàng bằng đá, tác phẩm điêu khắc người và động vật khổng lồ, cùng các bằng chứng khác về văn hóa và truyền thống Trung Quốc.

Khám phá Thập Tam Lăng - khu vực lăng mộ 13 hoàng đế nhà Minh

Khám phá Thập Tam Lăng - khu vực lăng mộ 13 hoàng đế nhà Minh (Ảnh: Internet)

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tư do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, tiếp tục hành trình tham quan và khám phá:

 • Thiên An Môn là cổng chính vào Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh, nằm ở lề phía bắc của Quảng trường Thiên An Môn, nơi đây gắn liền với sự kiện lịch sử 1989 mà cả thế giới đều ghi nhớ, còn Trung Quốc muốn lãng quên.

Quảng trường Thiên An Môn - Điểm tham quan đặc sắc tại Bắc Kinh

Quảng trường Thiên An Môn - Điểm tham quan đặc sắc tại Bắc Kinh (Ảnh: Internet)

 • Cố Cung hay còn được gọi với cái tên khác là Tử Cấm Thành, là một khu phức hợp cung điện ở khu Đông Thành thuộc Bắc Kinh, Trung Quốc, với tổng diện tích 720.000 mét vuông. (Trường hợp không thể mua vé vào Tử Cấm Thành do chính phủ TQ quy định giới hạn người tham quan trong ngày Cty sẽ đổi địa điêm tham quan thành điểm tham quan Thiên Đàn - được xây dựng với tổng diện tích 2.700.000m2. Đây là quần thể kiến trúc đặc sắc, duy nhất được bảo tồn nguyên vẹn tại Trung Quốc).

Tử Cấm Thành Trung Quốc: Khám phá Cố Cung bí ẩn nhất Trung Hoa

Tử Cấm Thành Trung Quốc: Khám phá Cố Cung bí ẩn nhất Trung Hoa (Ảnh: Internet)

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Di Hòa Viên - Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, công trình kiến trúc cung điện được xây dựng vào thời nhà Thanh với tên gọi là "Cung điện mùa hè", nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh chừng 15km về hướng Tây Bắc, tọa lạc tại Hải Điền, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Di Hòa Viên: Cung điện mùa hè của hoàng tộc nhà Thanh đẹp nhất Bắc Kinh Trung Quốc

Di Hòa Viên: Cung điện mùa hè của hoàng tộc nhà Thanh đẹp nhất Bắc Kinh Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh.

Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, đoàn di chuyển bằng tàu cao tốc đến Thượng Hải.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó bắt đầu hành trình khám phá Thượng Hải, ghé tham quan

 • Chùa Phật Ngọc, ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898.

Chùa Phật Ngọc Thượng Hải - nét đẹp thanh bình của Trung Hoa xưa

Chùa Phật Ngọc Thượng Hải - nét đẹp thanh bình của Trung Hoa xưa (Ảnh: Internet)

 • Tháp Truyền Hình Minh Châu Phương Đông , tháp truyền hình nằm gần khu vực sông Hoàng Phố, đối diện với lịch sử đây được xem là một trong những biểu tượng văn hóa của thành phố, đồng thời còn là một công trình kiến trúc ấn tượng tại Thượng Hải, Trung Quốc (tham quan và chụp hình bên ngoài)

Tham quan tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông ở Thượng Hải

Tham quan tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông ở Thượng Hải (Ảnh: Internet)

 • Cửa hàng dao
 • Miếu Thành Hoàng, là nơi thờ cúng ba nhân vật trong lịch sử Trung Hoa được tôn là Thành hoàng của Thượng Hải gồm Hoắc Quang, Tần Dụ Bá và Trần Hóa Thành.

Miếu Thành Hoàng - nơi thờ cúng ba nhân vật trong lịch sử Trung Hoa

Miếu Thành Hoàng - nơi thờ cúng ba nhân vật trong lịch sử Trung Hoa (Ảnh: Internet)

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Thượng Hải về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại Thượng Hải.

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Ô Trấn.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục hành trình tham quan:

 • Bộc Viên: Đồng Hương Bộc Viên nằm ở vùng nội địa của vùng đồng bằng châu thổ sông Dương Tử, có khí hậu ôn hòa, mạng lưới nước dày đặc, đã trở thành "Thị trấn khổng lồ ở Gia Hoà". Đây là một trong năm thị trấn nổi tiếng ở phía nam sông Dương Tử mà đến nay vẫn giữ nguyên bố cục kiến trúc và nét đặc trưng của thời nhà Tống. Phố cổ rợp bóng các đình lầu, dầm và hành lang chạm khắc dẫn đến những con đường quanh co, nhà cửa, đền chùa, đường phố đều “đắm chìm” trong màu mực, thể hiện nét quyến rũ của Giang Nam khắp nơi.

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Hàng Châu, đoàn bắt đầu hành trình tham quan tại đây:

 • Quý khách trải nghiệm ngồi du thuyền ngắm Tây Hồ, là một trong 5 hồ đẹp nhất Trung Quốc được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới năm 2011 và được mệnh danh là hiện thân vẻ đẹp của Tây Thi (một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc). Đây là một trong những hồ nước tự nhiên sở hữu vẻ đẹp như tiên cảnh.

Ngồi du thuyền ngắm Tây Hồ (Ảnh: Internet)

Ngồi du thuyền ngắm Tây Hồ (Ảnh: Internet)

Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan:

 • Miếu Nhạc Phi, là nơi yên nghỉ của vị tướng Nhạc Phi lừng danh khắp chốn trong thời kỳ triều đại nhà Tống. Tọa lạc tại Tây Hà - tỉnh Hàng Châu - Trung Quốc, quý khách khi đến đây sẽ được tìm hiểu về một thời oanh hùng của vị danh tướng này cùng với cái chết oan của ông do bị các gian thần hãm hại.

Miếu Nhạc Phi

Miếu Nhạc Phi (Ảnh: Internet)

 • Cửa hàng Trà Long Tĩnh, một loại trà xuất xứ từ Tây Hồ, có hơn 1200 năm lịch sử vô cùng nổi tiếng.

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Hàng Châu về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại Hàng Châu.

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan và khám phá:

Phố cổ Thanh Hà, là khu phố vô cùng hưng thịnh ở Hàng Châu thời xa xưa, ở phía đông của cầu Tân Cung trên phố Hà Phường là tàn tích của Cung điện Deoksugung, cung điện của Tống Cao Tông trong triều đại Nam Tống. Vào thời này, Thanh Hà Phường được xem là trung tâm chính trị và văn hóa của Hàng Châu, là nơi tụ tập của các thương nhân.

Phố cổ Thanh Hà

Phố cổ Thanh Hà (Ảnh: Internet)

Sau này dưới thời nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh và Trung Hoa Dân Quốc cho đến những ngày đầu giải phóng, khu vực này vẫn là một khu thương mại thịnh vượng. Tại đây vẫn còn nguyên những cửa hàng có tuổi đời hàng thế kỷ.

Trưa: Sau khi ăn trưa tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu để làm thủ tục nối chuyến NX225 (15:45 - 18:05) về Macau, sau đó đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay NX978 (19:45 - 20:30) về lại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Lưu ý

LỊCH KHỞI HÀNH

THÁNG

NGÀY ĐI

NGÀY VỀ

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM (2-11 TUỔI)

TRE EM

(< 2 TUỔI)

Tháng 3/2024

21/3/2024

28/3/2024

18.990.000

17.090.000

5.700.000

Tháng 4/2024

4/4/2024

11/4/2024

19.990.000

17.090.000

6.000.000

11/4/2024

18/4/2024

19.990.000

17.090.000

6.000.000

18/4/2024

25/4/2024

19.990.000

17.090.000

6.000.000

Tháng 5/2024

23/5/2024

30/5/2024

19.990.000

17.090.000

6.000.000

30/5/2024

6/6/2024

19.990.000

17.090.000

6.000.000

Tháng 6/2024

13/6/2024

20/6/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

20/6/2024

27/6/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

27/6/2024

4/7/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

Tháng 7/2024

4/7/2024

11/7/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

11/7/2024

18/7/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

18/7/2024

25/7/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

25/7/2024

1/8/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

Tháng 8/2024

1/8/2024

8/8/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

8/8/2024

15/8/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

15/8/2024

22/8/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

22/8/2024

29/8/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

29/8/2024

5/9/2024

21.490.000

19.340.000

6.450.000

DỊCH VỤ BAO GỒM

Vận chuyển

 • Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Air Macau.
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước.
 • Hành lý gồm: 7kg xách tay và 25kg ký gửi.
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tàu cao tốc hạng hai từ Bắc Kinh đi Tô Châu.

Lưu trú

 • Khách sạn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).

Ăn uống

 • Các bữa ăn như chương trình 13 bữa chính, 7 bữa ăn sáng tại ks và bữa ăn sáng tại sân bay Macao đêm/sáng ngày chờ chuyến bằng đồ ăn tiện lợi. > mức ăn bữa chính 40 Tệ/1khách/ 1 bữa. (gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). Mỗi mâm có 2 chai bia + 1 chai nước ngọt. có 1 bữa có Vịt quay Bắc Kinh
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.

Hướng Dẫn Viên

 • Hướng dẫn viên Tiếng việt & Trường đoàn từ Việt Nam chuyên nghiệp, nhiệt tình đồng hành suốt tuyến.

tham quan      

 • Vé vào cửa 1 lần theo chương trình

Bảo hiểm du lịch

 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài, trách nhiệm tối đa 50.000 USD / 1 người / 1 vụ.

Dịch vụ khác

 • Qùa tặng: Mũ du lịch

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 • Phí xin visa lẻ (visa dán) Trung Quốc: 2.300.000 VNĐ/khách (nộp trực tiếp vào Sứ quán và Trung tâm CVS). Áp dụng đối với khách có hộ khẩu từ Thừa thiên Huế đến Phú Yên
 • Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác không đề cập trong chương trình.
 • Visa tái nhập Việt Nam dành cho khách Việt Kiều và nước ngoài 65usd/khách
 • Thuế VAT
 • Phí bồi dưỡng (Tip) cho HDV & tài xế địa phương theo THÔNG LỆ DU LỊCH NƯỚC NGOÀI, mức quy định tối thiểu: 40 USD/khách/khách

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Thanh Toán lần 1

Thanh toán 50% vào ngày đăng kí tour
 

Thanh Toán lần 2

Số tiền còn lại thanh toán hết trước ngày khởi hành 15 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)

 • Khi đến ngày thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour, nếu Quý khách không thanh toán đúng hạn và đúng số tiền được xem như Quý khách tự ý huỷ tour và mất hết số tiền đã đặt cọc giữ chỗ.
 • Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: Không được đổi tên, hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày, thay đổi hành trình.

ĐIỀU KIỆN HOÀN HUỶ

- Quý khách hủy ngay sau khi đăng ký tour và trước 29 ngày so với ngày khởi hành, phí hủy 30% tiền cọc tour.

- Quý khách hủy trong vòng 25 – 28 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy 50% tiền cọc tour.

- Quý khách hủy trong vòng 20 – 24 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy 70% tiền cọc tour.

- Quý khách hủy trong vòng 11 – 19 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy 100% tiền cọc tour.

- Quý khách hủy trong vòng 04 – 10 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy 70% giá trị tour

- Quý khách hủy trong vòng 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy 100% giá trị tour.

- Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Sau dó, Quý khách vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy tour.

- Lưu ý: Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

MỤC DÀNH CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Nếu Quý khách có visa Việt Nam rời thì phải mang theo lúc đi tour.

Quý khách có Quốc tịch nước ngoài vui lòng đóng phụ phí. Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để biết thêm chi tiết.

LƯU Ý

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.

Giá Công ty đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 24 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 03 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.

Nếu Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lý do cá nhân hay nhân thân, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả lại tiền tour đã thanh toán cũng như quý khách phải có trách nhiệm thanh toán đủ 100% giá trị tour.

Không giải quyết cho bất kì lý do nào để thăm thân, kinh doanh,… mà tách đoàn khi đang du lịch tại Trung Quốc.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.

Chương trình tham quan sẽ được linh động điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm tham quan trong chương trình.

Chương trình tour là chương trình thuần túy du lịch, tham quan nên suốt chương trình quý khách vui lòng không tách/ rời đoàn.

Hướng Dẫn Viên của Công ty sẽ giữ lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của quý khách trong suốt chuyến tham quan tại Trung Quốc.

Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố hoặc mẹ đi cùng hoặc người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền từ bố mẹ.

Hồ sơ visa sau khi nộp vào Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ không được hoàn trả lại.

Ngày khởi hành có thể dời lại do phụ thuộc vào kết quả visa của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.

Quý Khách có bệnh mãn tính hoặc trên 70 tuổi cần có giấy xác nhận của bác sĩ đảm bảo cho việc đi du lịch tại nước ngoài và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Quý Khách đang mang thai, vui lòng thông báo trước với Công ty và Công ty không nhận khách hàng đang mang thai từ 07 tháng trở lên vì lý do an toàn.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, khủng bố, thiên tai,… hoặc do sự cố không mong muốn phải thay đổi lịch trình của các phương tiện máy bay, tàu hỏa,… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình để phù hợp và đảm bảo sự an toàn cho Quý Khách.

Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ TOUR

 • Trước khi đăng ký tour xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm.
 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 • Tờ khai thông tin theo mẫu công ty cung cấp
 • 2 ảnh thẻ 4x6 nền trắng, không đeo kính, lộ rõ ngũ quan kèm file ảnh.
 • Căn cước công dân (Photo)
 • Sổ hộ khẩu (Photo) hoặc xác nhận cư trú mẫu CT07 (Bản gốc)

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

 • Mã tour
  NN-ĐNa-0051
 • Khởi hành
  21/03/2024 04/04/2024 11/04/2024 18/04/2024 23/05/2024 30/05/2024 13/06/2024 20/06/2024 27/06/2024 04/07/2024 11/07/2024 18/07/2024 25/07/2024 01/08/2024 08/08/2024 15/08/2024 22/08/2024 29/08/2024
 • Thời gian
  8 ngày - 7 đêm
 • Nơi khởi hành
  Đà Nẵng
 • Điểm đến
  Trung Quốc
Giá: 18,990,000 VNĐ

Chọn ngày khởi hành:

Hotline: 088 655 33 77