[Quảng Bình] Tour Vượt Thác Dương Cầm (1 Ngày)

VƯỢT THÁC DƯƠNG CẦM 

1 NGÀY

GIÁ: 1.850.00đ/ Khách 

Chinh phục rừng già nguyên sinh, lội suối đại ngàn và đu dây vượt thác mạo hiểm tại Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – khe Nước Trong, du khách đã phải thảng thốt lên ví von: “Đây như là khu vườn còn sót lại từ Kỷ Jura 200 triệu năm trước – khi khủng long còn thống trị trái đất!” Với thiên nhiên còn hoang sơ, với nhiều trải nghiệm cực hấp dẫn thu hút du khách tham gia trải nghiệm khám phá.

Chương trình tour

Chương trình:

Sáng: 8h00 Xe và hướng dẫn viên Eagletourist đón khách từ cơ sở lưu trú hoặc điểm đón theo yêu cầu của khách.

Sau đó hướng dẫn viên sẽ phổ biến, hướng dẫn du khách một số nội quy, chương trình tham quan trước khi khởi hành khám phá Khu dự trữ Thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong 1 ngày; Hành trình du khách sẽ đi qua đường Hồ Chí Minh nhánh đông được nghe Hướng dẫn viên chia sẻ về lịch sử cũng như tiềm năng của Du lịch Quảng Bình.

+ 9h30: Xe đến Trạm quản lý, bảo vệ rừng Cầu Khỉ, chuẩn bị hành lý để trải nghiệm và chinh phục thác Tóc Tiên.

Sau khi xe đưa quý khách đến bãi tập kết, du khách sẽ đi bộ trên 1 sườn dốc của đường Hồ Chí Minh, đắm mình trong vẽ đẹp hoang sơ của Động Châu Khe Nước Trong, thưởng thức không khí trong lành tại đây.

Du khách sẽ chụp hình checkin Thác tóc Tiên trước khi di chuyển di chuyển dọc suối Tiên tham quan và chụp hình các cây gỗ lớn trong rừng khu Dự trữ Thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong.

Trên hành trình khám đến Thác Dương Cầm du khách sẽ đi qua những chẳng đường với những trải nghiệm lý thú, với cung đường nhiều trải nghiệm khác nhau.

Trưa: Ăn trưa tại Suối Tiên

Chiều: Sau bữa ăn du khách tiếp tục hành trình đến Thác Dương Cầm

14h00: Tham quan, vượt thác Dương Cầm trải nghiệm Vượt thác đặc sắc và đầu tiên tại Quảng Bình. Bạn sẽ được cung cấp các thiết bị bảo hộ, dây, đai an toàn để chinh phục thác Dương Cầm. Với độ cao khoảng 50m sẽ là trải nghiệm ấn tượng và cực kỳ thú vị cho bạn.

Sau khi vượt Thác Dương cầm du khách sẽ băng rừng để ra đường mòn Hồ Chí Minh

16h30: Xe chở đoàn xuất phát về điểm đến ban đầu.

 • Mã tour
  ND-QB-0015
 • Khởi hành
  Hàng ngày
 • Thời gian
  1 ngày
 • Nơi khởi hành
  Quảng Bình
 • Điểm đến
  Quảng Bình
Giá: 1,850,000 VNĐ

Chọn ngày khởi hành:

Hotline: 088 655 33 77