Du lịch Đại Bàng tự hào được vinh danh trên Tạp Chí Trang Vàng Du Lịch Việt Nam

27-09-2023
Trần Đăng Chấp

Trang Vàng Du Lịch Việt Nam thuộc Tổng Cục Du Lịch Quốc Gia Việt Nam quản lý và vận hành, là một nền tảng nhằm kết nối đa chiều giữa doanh nghiệp du lịch - khách hàng - cơ quan quản lý. Mang đến cho khách hàng sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO - ƯU ĐÃI - HẤP DẪN.

Công ty CP Du Lịch Đại Bàng được thành lập vào năm 2012. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng du khách, sự tín nhiệm của các tổ chức du lịch và các hiệp hội du lịch tại địa phương. Công ty CP Du Lịch Đại Bàng luôn hiểu rằng "làm du lịch là làm văn hóa" nên chính sự lịch lãm, nồng hậu và tươi tắn từ chính không khí cùng nhân viên công ty đã như nam châm thu hút rất nhiều du khách cả trong nước và quốc tế.

Đối với Du Lịch Đại Bàng bạn là lý do duy nhất để doanh nghiệp này tồn tại và phát triển, là những viên gạch xây lên giá trị của công ty. Du Lịch Đại Bàng luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất.

Không những vậy, nhằm hướng đến mục đích cung cấp cho du khách sản phẩm "du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng" cao cấp, Công ty CP Du Lịch Đại Bàng luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: tổ chức tour du lịch hàng ngày, tour du lịch Huế, tổ chức các sự kiện,.. với các loại hình du lịch hấp dẫn mới mẻ cho du khách trải nghiệm, đem đến một kỳ nghỉ xứng đáng nhất.