Du lịch Đại Bàng quảng bá và thúc đẩy hoạt động du lịch

01-04-2024
Võ Quang Vũ

Sáng nay 11/11, tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình "Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2023"

Các đại biểu cắt băng khai mạc “Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2023” (Ảnh: baotainguyenmoitruong.vn)

Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, nhân kỷ niệm 61 năm ngày năm ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Lào (1962 - 2023) và 46 năm ngày hai nước ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác (1977 - 2023).

Phát biểu tại lễ khai mạc “Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2023”, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm chia sẻ, khẳng định về tình hữu nghị bền chặt giữa nhân dân hai nước, những thành tựu hợp tác Việt Nam và Lào trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực thông tin, truyền thông trong những năm gần đây.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm phát biểu khai mạc (Ảnh: baotainguyenmoitruong.vn)

“Sau hơn 6 thập kỷ kể từ khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao (ngày 5/9/1962), quan hệ hai nước đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, trở thành mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào. Trong đó, hợp tác lĩnh vực thông tin và truyền thông, nhất là viễn thông, công nghệ thông tin và báo chí-truyền thông đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào”, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm nhấn mạnh.

Ban Tổ chức Chương trình “Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào năm 2023” cho biết, sự kiện này không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Lào mà còn là cầu nối giao thương, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Lào. Đây cũng là cơ hội để hai nước trao đổi về chương trình hợp tác song phương nhằm phát triển công nghiệp công nghệ số, hạ tầng số, thương mại số, kinh tế số, đầu tư số, chuyển đổi số và đặc biệt là chuyển đổi số trong báo chí, truyền thông.

Đóng góp vào sự thành công của Chương trình còn có các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và đặc biệt là lực lượng bộ đội biên phòng, học sinh, sinh viên của tỉnh Thừa Thiên Huế; học sinh và sinh viên Lào đang học tập tại đây cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Quý đại biểu, quý khách check-in cùng với công ty Du lịch Đại Bàng

Công ty Du Lịch Đại Bàng không chỉ là đơn vị du lịch hàng đầu, mà còn là đối tác lâu dài, góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống. Đây là cơ hội để chúng tôi góp phần quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến các đối tác của nước bạn Lào, đến lãnh đạo các tỉnh Việt Nam giáp Lào, lãnh đạo hai tỉnh Salavan và Sekong của Lào và đông đảo người dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những phần quà độc đáo tại gian hàng của công ty

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời cùng quý khách hàng và bạn bè. Phía ngoài, Du lịch Đại Bàng setup gian hàng của công ty để quý khách có thể giao lưu, khám phá những chương trình ưu đãi đặc biệt, cùng với những hoạt động thú vị và phần quà độc đáo. Du Lịch Đại Bàng luôn cam kết mang đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo và gắn kết cộng đồng.

Tham khảo tour du lịch Lào hot của Du Lịch Đài Bàng tại đây!Tham khảo tour du lịch Lào hot của Du Lịch Đài Bàng tại đây!