HÈ NÀY, PARIS BY NIGHT 136 – SHOW KỶ NIỆM 40 NĂM TẠI BANGKOK, THÁI LAN

10-05-2023
Lê Thị Vi

Tiếp nối hành trình Paris by Night 134 tại Bangkok, Thái Lan và 135 tại Las Vegas, Mỹ. Năm 2023 Thúy Nga tiếp tục tổ chức Paris By Night 136 tại xứ sở chùa vàng (Thái Lan). Đây là show diễn đặc biệt kỷ niệm hành trình 40 năm của chương trình đại nhạc hội nổi tiếng này.

Paris by Night là một đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Đây là chương trình nghệ thuật chất lượng cao và rất được ưa chuộng trong đời sống cộng đồng người Việt hải ngoại cũng như trong nước. Chương trình sẽ tổ chức ngày 29 và 30/07/2023 tại trung tâm mua sắm sầm uất nhất Thái Lan – khu Siam Paragon.

Du lịch Đại Bàng hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong chương trình Du lịch Thái lan - Kết hợp xem Paris By Night 136 - Hành trình 40 năm diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 7/2023. Đây cũng là đêm diễn mang ý nghĩa rất lớn lao, đánh dấu cột mốc 40 năm hoạt động của Trung tâm Thuý Nga. Do đó, hứa hẹn sẽ tề tựu dàn nghệ sĩ HÙNG HẬU nhất từ trước đến nay. Không những thế, chương trình lần này được tổ chức tại Thái Lan, một điểm đến quen thuộc và thuận tiện cho khán giả Việt, nên đây là cơ hội hiếm có cho quý khách được tận mắt thưởng thức chương trình với các nghệ sĩ yêu thích của mình. Cùng Du lịch Đại Bàng trải nghiệm Show diễn vô cùng đặc biệt này cùng với chương trình khám phá "Xứ sở chùa Vàng" đầy thú vị vào hè này nhé!