Công Ty Cổ Phần Du Lịch Đại Bàng vinh dự được UBND tỉnh Thừa Thừa Thiên Huế trao tặng cờ thi đua

25-03-2023
Nguyễn Thị Thu Hương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cùng với những đóng góp quan trọng trong việc phát triển chung của nền du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế thì hiện nay, Công ty Cổ phần Du lịch Đại Bàng đã trở thành một trong những thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu tại Huế và khu vực miền Trung.

Nhằm hướng tới mục tiêu phân phối cho khách hàng thành phẩm “du lịch – tiêu khiển – nghỉ dưỡng” cao cấp. Công ty Cổ phần Du lịch Đại Bàng luôn phân phối đầy đủ các dịch vụ như: tổ chức tour du lịch hàng ngày, tour du lịch nước ngoài, tổ chức các sự kiện,.. với các loại hình du lịch đa đạng, mới mẻ cho khách hàng trải nghiệm, đem lại một kỳ nghỉ xứng đáng nhất.

Không chỉ cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, khách sạn, thuê xe du lịch,… mà Công ty Cổ phần Du lịch Đại Bàng còn tích hợp phát triển dịch vụ “đặt vé máy bay trực tuyến” trên trang thông tin thương mại điện tử của công ty. Với việc làm này, không chỉ giúp khách hàng tiện lợi mà còn tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị bán vé máy bay uy tín. Và đặc biệt, đây còn là một bước lớn trong việc khẳng định thương hiệu và vị thế của công ty trên thị trường du lịch miền Trung.

Bằng uy tín, chất lượng và sự tập trung liên tục để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Công ty Cổ phần Du lịch Đại Bàng đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn lượt khách đi du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Du lịch Đại Bàng cũng vô cùng vinh dự khi được đón nhận danh hiệu Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng vào năm 2018. Lá cờ này không chỉ là sự cổ vũ, khích lệ cho những cống hiến của công ty mà còn là động lực để công ty không ngừng cố gắng phát huy, phấn đấu mang lại nhiều lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó là chung tay góp phần xây dựng kinh tế – xã hội của địa phương.