Du Lịch Đại Bàng xây dựng thương hiệu với nền tảng vững chắc

07-08-2023
Lê Thị Phương Thảo

Công ty Du Lịch Đại Bàng tự hào là đơn vị lữ hành với hơn 11 năm kinh nghiệm tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước với chất lượng và chi phí tốt nhất dành cho khách hàng. 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Du Lịch Đại Bàng không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để có được những điều này, Du Lịch Đại Bàng chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc để tạo nên thương hiệu như ngày hôm nay. 

Về các sản phẩm của Du Lịch Đại Bàng 

Để có được sự hài lòng của khách hàng, sản phẩm của Du Lịch Đại Bàng luôn gắn liền với chất lượng và uy tín. Đa dạng các gói sản phẩm từ tiết kiệm đến cao cấp phù hợp với từng phân khúc khách hàng và đối tác để mang lại nhiều trải nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Du lịch Đại Bàng cũng tiên phong thiết lập quan hệ trong và ngoài nước. Làm việc trực tiếp với cơ quan, nhà nước, tổ chức, các đối tác trong ngành du lịch lữ hành để mang lại những sản phẩm mới, chất lượng.

Về chất lượng dịch vụ của Du Lịch Đại Bàng

Công ty hết sức chú trọng đầu tư xây dựng dịch vụ, sản phẩm. Công ty có những quy định khắt khe về bảo hiểm, hướng dẫn viên, tại điểm đến, sự an toàn của khách hàng là trên hết,... cơ cấu hoạt động vững chắc để đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, để chiếm trọn được sự hài lòng của khách hàng, công ty có bộ phận nhân sự luôn hỗ trợ các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh

Hiểu được con người có yếu tố quan trọng trong việc xây dựng dịch vụ, chất lượng. Với phương châm nhân sự là đại diện thương hiệu, góp phần xây dựng sự uy tín của công ty. Vì vậy, Du Lịch Đại Bàng liên tục tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, tập huấn cập nhật và bổ sung kiến thức mới cho nhân sự nhằm nâng cao công việc và chất lượng sản phẩm  phục vụ khách hàng.

Trên hết, Công Ty Du Lịch Đại Bàng xây dựng nền tảng vững chắc với sứ mệnh “: Chúng tôi miệt mài làm việc để xây dựng một thương hiệu du lịch Huế mang tầm Việt Nam và thương hiệu du lịch Việt Nam mang tầm quốc tế”.