Hà Nội lọt "Top những điểm đến kỳ nghỉ Đông tốt nhất năm 2024"

01-04-2024
Võ Quang Vũ

Theo chuyên gia của US News & World Report cho rằng, kinh nghiệm du lịch, sở thích cá nhân của mỗi người có thể khác nhau và hy vọng bảng xếp hạng này sẽ đóng vai trò quan trọng, hữu ích khi du khách lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình.

Hà Nội đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Những điểm đến kỳ nghỉ mùa đông tốt nhất năm 2023

Trong bảng xếp hạng, Hà Nội - Thủ đô của Việt Nam được đánh giá là nơi có thời tiết đẹp khi mùa đông đến. Nhiệt độ ban ngày mang lại cảm giác thoải mái, se lạnh và mưa không thường xuyên.

Du khách sẽ có thể ghé thăm các điểm tham quan hàng đầu của Hà Nội mang đậm dấu ấn văn hóa - lịch sử như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Phố Cổ, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà thờ Lớn Hà Nội,... và đừng quên thưởng thức một bát phở bốc khói (loại đồ ăn phổ biến nhất của Việt Nam) cho bữa tối. Một chuyến thăm vào mùa đông cũng mang đến cơ hội để du khách hòa mình vào không khí náo nhiệt , ấm cúng của những ngày Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là Tết cổ truyền của người Việt. Đây là ngày lễ lớn nhất và cũng là ngày lễ quan trọng nhất trong năm, là thời điểm mọi người trở về quê hương, đoàn tụ với gia đình, người thân. 

Honolulu- Oahu (Hawaii) đứng đầu danh sách

Đứng đầu danh sách những điểm đến kỳ nghỉ mùa đông tốt nhất năm 2023 của US News & World Report đưa ra, Honolulu - Oahu được đánh giá là pha trộn sự sang trọng quốc tế và phong cảnh ngoạn mục hơn bất kỳ hòn đảo Hawaii (Mỹ) nào khác.

Tiếp sau đó là Sydney, Lucerne, Galapagos Islands, St. Lucia, Hanoi, Costa Rica, Turks & Caicos, Rio de Janeiro, Phuket Islands, Quebec City, Rome, Curacao, U.S. Virgin Islands, Jackson Hole, Dubai, Lake Tahoe, Whistler, Auckland, Park City, Tulum

Tham khảo tour du lịch Hà Nội - Sapa - Lào Cai với nhiều điểm đến hấp dẫn tại đây

Tham khảo tour du lịch Hà Nội - Sapa - Lào Cai với nhiều điểm đến hấp dẫn tại đây!