Vì sao chọn Du lịch Đại Bàng?

14-11-2023
Võ Quang Vũ

MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Dù vào thời điểm nào, cao điểm hay thấp điểm, ngày thường hay mùa lễ Tết, Du lịch Đại Bàng luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ không đổi. Các chương trình có tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng ổn định nên chúng tôi nhận được sự đánh giá cao so với các đơn vị lữ hành khác. Ngoài ra, chính sách, quan hệ tốt với các đối tác nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển... nên dù vào thời điểm nào vẫn đảm bảo chất lượng, mức giá tốt nhất cho khách hàng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM, CHẤT LƯỢNG

Hiện có nhiều sản phẩm được mở bán tại website Du lịch Đại Bàng như tour du lịch trong và ngoài nước, tour Tết Nguyên Đán, các combo du lịch, dịch vụ visa, vé tham quan, vé máy bay, thiết kế tour theo yêu cầu,... Với cam kết nổ lực mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng nhiều nhu cầu của Quý khách nên chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cao chất lượng sản phẩm.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Du lịch Đại Bàng sỡ hữu đội ngũ lãnh đạo - nhân viên giỏi, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch. Thấu hiểu khách hàng khi đặt vị trí của mình vào khách hàng, coi khách hàng như chính bản thân mình.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG

Với hơn 25.000 khách hàng mỗi năm, chúng tôi luôn triển khai các gói ưu đãi, gia tăng quyền lợi dành cho khách hàng nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Du lịch Đại Bàng với các Chương trình như: "Book liền tay - Nhận quà ngay", các chương trình ưu đãi khuyến mãi của các tour, hay hiện nay đang có chương trình tri ân khách hàng để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

TOP 5 ĐƠN VỊ LỮ HÀNH CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT MIỀN TRUNG 2014 - TRANG VÀNG DU LỊCH VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 2012, Du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam với các dòng sản phẩm chính là Tour du lịch trong nước và Tour du lịch nước ngoài với chất lượng cao và giá thành siêu tốt. Với việc xác định rõ tiêu chí kinh doanh của mình là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất với giá cả hợp lý, trong những năm 2013 – 2014, Công ty tung ra hàng loạt sản phẩm Tour Nội địa Kích cầu với mức giá giảm đến 40 – 60% so với thị trường nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là bước đột phá đưa tên tuổi Du Lịch Đại Bàng lên tầm nhận biết cao. Tiếp tục giữ vững phương châm hoạt động liên tục các năm từ 2013-2018, Công ty đã có trên 100.000 lượt khách hàng/năm, trong đó có tới hơn 80% khách hàng cũ tiếp tục sử dụng các sản phẩm do Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) cung cấp. Du lịch Đại Bàng tự hào được TRANG VÀNG DU LỊCH VIỆT NAM bình chọn là đơn vị lữ hành tại Huế nằm trong TOP các công ty du lịch có chất lượng tốt nhất Việt Nam và lọt Top 5 đơn vị lữ hành có dịch vụ tốt nhất miền Trung, đây là niềm tự hào của tập thể lãnh đạo - nhân viên công ty.

Các bạn là lý do duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển, là những viên gạch xây lên giá trị của công ty.

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”