Du lịch Đại Bàng tự hào là Công ty tổ chức Tour du lịch uy tín hàng đầu hiện nay

01-04-2024
Trần Đăng Chấp

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trên thị trường du lịch. Chúng tôi tự hào là một trong số các công ty lữ hành tại Việt Nam có thể cung cấp đa dạng các chương trình du lịch hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Từ các tour truyền thống trong nước, các tour nước ngoài, combo nghỉ dưỡng đến các dòng sản phẩm Company trips, các chương trình du lịch kết hợp Teambuilding & Gala Dinner, các sản phẩm MICE - du lịch kết hợp hội họp tổng kết  . . . 

1. VỐN KINH NGHIỆM DÀY DẶN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG DU LỊCH

Được thành lập vào năm 2012, Du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam với các dòng sản phẩm chính là Tour du lịch trong nước và Tour du lịch nước ngoài với chất lượng cao và giá thành siêu tốt. 

Với việc xác định rõ tiêu chí kinh doanh của mình là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất với giá cả hợp lý, trong những năm 2013 – 2014, Công ty tung ra hàng loạt sản phẩm Tour Nội địa Kích cầu với mức giá giảm đến 40 – 60% so với thị trường nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là bước đột phá đưa tên tuổi Du Lịch Đại Bàng lên tầm nhận biết cao.

Minh chứng thiết thực nhất cho uy tínthương hiệu của Du lịch Đại Bàng khi tự hào được TRANG VÀNG DU LỊCH VIỆT NAM bình chọn là đơn vị lữ hành tại Huế nằm trong TOP các công ty du lịch có chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Tiếp tục giữ vững phương châm hoạt động liên tục các năm từ 2013-2018, Công ty đã có trên 100.000 lượt khách hàng/năm, trong đó có tới hơn 80% khách hàng cũ tiếp tục sử dụng các sản phẩm do Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) cung cấp. 

2. THẾ MẠNH NỘI LỰC VỮNG VÀNG KHI SỞ HỮU ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Để đảm bảo vị thế vững vàng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) luôn luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, chuyên nghiệp; Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước; Công ty đã và đang ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; Đem lại sự hài lòng, thoải mái, sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Du Lịch Đại Bàng.

3. SỰ ĐA DẠNG VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu nhất cũng như những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng nhất. Du lịch Đại Bàng luôn đổi mới sản phẩm, phát triển đa dạng các chương trình đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Tour du lịch nội địa: Đây là dòng sản phẩm chính cũng là thế mạnh của Công Ty, với các chương trình phong phú và đa dạng đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất dành cho tất cả khách hàng trong các hành trình tham quan du lịch tại 63 tỉnh thành Việt Nam. 
  • Tour du lịch nước ngoài: Các chương trình Tour du lịch tại các địa điểm phổ biến trên thế giới cũng như xu thế của khách hàng mong muốn tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm văn hoá địa phương như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Campuchia, Lào, Dubai, Úc . . .
  • Tour du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, teambuilding: Đây là dòng sản phẩm dành cho quý doanh nghiệp mong muốn tổ chức cho đơn vị mình một Tour du lịch với đầy đủ công năng: vừa kết hợp tham quan nghỉ dưỡng vừa kết hợp vui chơi giải trí đồng thời tổ chức các chương trình Gala, hội nghị, tổng kết, khen thưởng. 
  • Combo nghỉ dưỡng: Là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 4* - 5* tại các khu Resort cao cấp.
  • Tour học sinh: là loại hình tham quan học tập thực tế với mong muốn mang đến đầy đủ nội dung, kiến thức và đặc biệt là các điểm đến tiếp cận những giá trị lịch sử giúp các em hiểu rõ hơn về bản sắc văn hoá, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tạo được động lực học tập, bổ sung thêm kiến thức khi các em quay lại ghế nhà trường sau buổi tham quan.

Dịch vụ - giải pháp toàn diện

  • Booking vé máy bay.
  • Booking khách sạn.
  • Dịch vụ xe du lịch.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế Tour du lịch tuỳ chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật các chương trình tour mới, đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

4. LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH DU LỊCH

An toàn và sự an tâm của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Du Lịch Đại Bàng, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo các hoạt động du lịch của mình tuân thủ đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn của ngành du lịch. Bên cạnh đó, đội ngũ hướng dẫn viên và nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về các biện pháp an toàn và phòng ngừa sự cố để có thể đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

5 CÔNG TÁC XÃ HỘI

Du Lịch Đại Bàng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội góp phần xây dựng cộng đồng nhân ái, văn minh. Thông qua các tổ chức xã hội, cơ quan ban ngành, công ty tham gia ủng hộ hoặc trao tặng trực tiếp các phần học bổng, phần quà dành cho học sinh nghèo vượt khó thuộc các dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu vùng xa.

Xây dựng Quỹ từ thiện Công Đoàn, Tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

** Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; Đem lại sự hài lòng, thoải mái, sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Du Lịch Đại Bàng!